A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIỚI THIỆU CÂU LẠC BỘ MỸ THUẬT

CLB Mỹ thuật  kết hợp cùng với thư viện nhà trường đã tổ chức cho học sinh vẽ tranh theo chủ đề.

     CLB Mỹ thuật được thành lập đã 2 năm, với những buổi  học ở câu lạc bộ mỹ thuật sẽ giúp học sinh có nhiều thời gian thực hành, rèn luyện khả năng làm việc nhóm, kĩ năng tự học…từ đó phát triển năng lực chuyên biệt về Mỹ thuật. Học sinh luôn luôn được khám phá, cảm nhận vẻ đẹp muôn hình, muôn vẻ của tự nhiên và xã hội thông qua một số hình thức của nghệ thuật tạo hình cơ bản và được nâng cao dần qua các chủ đề bài tập phù hợp với lứa tuổi và môi trường giáo dục.

      Chương trình học CLB là tự chủ và tự học thông qua hướng dẫn của giáo viên đồng thời phát triển năng lực mỹ thuật với sự quan sát và nhận thức thẩm mỹ, sáng tạo, qua đó biết thể hiện cảm xúc, trí tưởng tượng về thế giới xung quanh bằng tri thức mỹ thuật trong nhà trường và trong cuộc sống hiện thực, góp phần hình thành phát triển năng lực sáng tạo. Học Mỹ thuật giúp các con khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước, con người và có ý thức trân trọng, giữ gìn các di sản văn hóa, nghệ thuật tiêu biểu của Việt nam và thế giới.

    CLB Mỹ thuật  kết hợp cùng với thư viện nhà trường đã tổ chức cho học sinh vẽ tranh. Chúng ta hãy cùng xem những bức tranh tuyệt đẹp của các con học sinh nhé!

 


Tác giả: Thư viện
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 425
Tháng trước : 11.066
Liên kết website