Đại hội chi bộ trường Mầm non Nhật Tân

Thực hiện Kế hoạch số 23-KH/ĐU ngày 20/04/2022 của Đảng ủy phường Nhật Tân về việc tổ chức Đại hội Chi bộ mầm non thuộc Đảng bộ phường Nhật Tân nhiệm kỳ 2022 - 2025. Sáng ngày 8/7/2022, Chi bộ trường mầm non Nhật Tân đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh - Phó bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - UV Ban thường vụ, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Phường Nhật Tân cùng 22 đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Hồng Nhung - Bí thư chi bộ báo cáo Kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020- 2022; báo cáo kiểm điểm lãnh đạo của Cấp ủy nhiệm kỳ 2020- 2022; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025 và thông qua Đề án nhân sự Cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2022.
Trong nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ trường mầm non Nhật Tân đã lãnh chỉ đạo thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết; triển khai đầy đủ các văn bản chỉ đạo của Đảng bộ cấp trên; tham dự đầy đủ các buổi học Nghị quyết, Hội nghị thông tin thời sự, sinh hoạt chuyên đề và học tập Chỉ thị số 05-CT/TW do Đảng bộ cấp trên tổ chức; duy trì sinh hoạt hàng tháng; việc đánh giá, xếp loại tổ chức đảng và đảng viên được thực hiện dân chủ công khai và đảm bảo đúng quy định. Công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ luôn được đánh giá xếp loại tốt. Quan tâm công tác phát triển đảng viên và chuyển đảng chính thức cho đảng viên mới. Hàng năm, Chi bộ được Đảng bộ phường Nhật Tân đánh giá xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt Chi bộ trong sạch vững mạnh.
Bên cạnh những kết quả đạt được, Đại hội đã nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới mà trong các báo cáo đã nêu.
Đại hội đã được lắng nghe 02 ý kiến tham luận của các đảng viên trong chi bộ: đồng chí Chu Thị Huyền Trang lên phát biểu tham luận với nội dung “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” - đồng chí: Đặng Thị Khoa lên đọc tham luận với nội dung “ Công tác phát triển đảng trong đoàn viên”

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Tiến Mạnh - Phó bí thư đảng uỷ phường Nhật Tân  đã đánh giá cao các hoạt động của tập thể Chi bộ trong nhiệm kỳ qua luôn có sự đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chi bộ luôn bám sát Nghị quyết, Chỉ thị, Hướng dẫn của các cấp cụ thể hoá để triển khai thực hiện thành công các nhiệm vụ. Mỗi cán bộ, đảng viên luôn nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực học tập và làm theo “tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thường xuyên trau dồi tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống. Phát huy vai trò của mỗi cán bộ, đảng viên trong đấu tranh tự phê bình và phê bình. Đồng thời chỉ rõ ra những điểm cần lưu ý, khắc phục trong nhiệm kỳ tới để đảm bảo hoàn thành tiến độ, hiệu quả các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.
 Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã bầu Ban chi uỷ mới gồm 3 đồng chí; đ/c Nguyễn Hồng Nhung được bầu cử chức danh Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Phát biểu nhận nhiệm vụ trước Đại hội, đ/c Nguyễn Hồng Nhung đại diện Cấp ủy trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Đại hội; sự giúp đỡ và lãnh chỉ đạo sát sao của Đảng bộ phường Nhật Tân và nhấn mạnh Ban chi uỷ nhà trường sẽ luôn giữ vững sự đoàn kết trong Chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.
Đại hội đã thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đổi mới của Đại hội, sau thời gian làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường Mầm non Nhật Tân nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh Đại Hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON NHẬT TÂN