Ngày hội giao lưu đánh giá trẻ 5 tuổi quận Tây Hồ năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 23/05 phòng Giáo dục quận Tây Hồ đã tổ chức "Ngày hội giao lưu đánh giá trẻ 5 tuổi theo lĩnh vực phát triển" năm học 2017 - 2018 tại trường Hà Nội  Academy với gần 180 trẻ đến từ 15 trường mầm non trên địa bàn quận tham dự.

Ngày hội giao lưu đánh giá trẻ 5 tuổi quận Tây Hồ năm học 2017 - 2018

Đọc bài Lưu

Sáng ngày 23/05 phòng Giáo dục quận Tây Hồ đã tổ chức "Ngày hội giao lưu đánh giá trẻ 5 tuổi theo lĩnh vực phát triển" năm học 2017 - 2018 tại trường Hà Nội Academy với gần 180 trẻ đến từ 15 trường mầm non trên địa bàn quận tham dự.

Trường mầm non Nhật Tân đạt giải Nhất trong Ngày hội giao lưu đánh giá trẻ

Ngày hội đã tạo cơ hội cho trẻ mầm non được giao lưu bạn bè, tự tin trong giao tiếp, phát huy khả năng nhận thức về môi trường tự nhiên, môi trường xã hội và kỹ năng giao tiếp; phát triển toàn diện các lĩnh vực thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, quan hệ tình cảm xã hội, thẩm mỹ, tạo sự tự tin, tâm thế sẵn sàng cho trẻ trước khi bước vào lớp Một.

Tham dự Ngày hội, trẻ được tham gia thi ở các lĩnh vực: Phát triển ngôn ngữ ( Tiếng Anh, Văn Học); Phát triển nhận thức (Khám phá, Làm quen với toán).Với các trò chơi, bài tập, tình huống được xây dựng sinh động, hấp dẫn, phù hợp với sự phát triển của lứa tuổi mầm non, Ngày hội đã thu hút sự tham gia tích cực, thể hiện sự khéo léo, thông minh và nhanh trí của các bé ở tất cả các lĩnh vực.

Kết quả:

- Giải Xuất sắc : Trường MN Phú Thượng;

- 3 Giải Nhất : MN Chu Văn An, MN Xuân La, MN Nhật Tân;

- 2 Giải Nhì, 04 giải ba và 05 giải khuyến khích .