Trường MN Nhật Tân vinh dự được LĐLĐ Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen  "Có thành tích xuất sắc  trong hưởng ứng Chương trình 1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19" giai đoạn 1.

Ngày 23/7/2022, LĐLĐ quận Tây Hồ tổ chức Hội nghị kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; Sơ kết công tác công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; Trao kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn"

Tại Hội nghị, trường mầm non Nhật Tân đã vinh dự được LĐLĐ Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen  "Có thành tích xuất sắc  trong hưởng ứng Chương trình 1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19" giai đoạn 1.

Phong trào nghiên cứu và viết sáng kiến hàng năm tại trường MN Nhật Tân mang ý nghĩa rất lớn trong nhà trường, qua đó mỗi CBGV,NV nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tích cực đề xuất các giải pháp thiết thực để thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ tại nhóm lớp phụ trách. Đồng thời, các SKKN khi được đưa vào áp dụng sẽ góp phần vào nâng cao chất lượng GD của nhà trường đặc biệt trong đại dịch Covid-19.

Chúc mừng tập thể và Công đoàn trường MN Nhật Tân

Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON NHẬT TÂN