A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tham quan trường tiểu học

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 - 6 tuổi. Vì vậy, nhằm giúp cho học sinh mẫu giáo lớn bước đầu làm quen với môi trường tiểu học, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng khi bước vào lớp 1, sáng ngày 19/5/2022, trường Mầm non Nhật Tân đã tổ chức cho các bé khối 5-6 tuổi đi tham quan trải nghiệm trường Tiểu học Sunshine.     
 Đến trường Tiểu học, các bé được cô Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo chào đón nồng nhiệt. Sau đó các bé được đi tham quan quang cảnh sân trường, lớp học, thư viện, phòng hoạt động ngoại khóa. Các con vô cùng thích thú và hứng khởi. Ở đây, mọi thứ đối với các bé đều mới lạ. Các con ríu rít trò chuyện, tò mò hỏi các cô tại sao thế này? Tại sao thế kia?... Những thắc mắc rất ngây thơ, đáng yêu của các con được các cô giáo tận tình giải đáp.
Sau 2 giờ trải nghiệm ở trường Tiểu học, buổi tham quan của cô trò trường Mầm non Nhật Tân đã thành công tốt đẹp. Có được thành công này cũng là nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ của BGH và các thầy cô giáo Trường Tiểu học Sunshine. Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ nhất của các bé trước khi rời trường Mầm non thân yêu để mạnh dạn, tự tin bước vào lớp 1.
        Tạm biệt trường Tiểu học Sunshine cô trò trường Mầm non Nhật Tân ra về trong niềm vui hân hoan hẹn ngày gặp lại…


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON NHẬT TÂN
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 124
Hôm qua : 120
Tháng trước : 3.781
Liên kết website