A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới năm 2022.

Thực hiện Công văn số 127/PGDĐT ngày 14/6/2022 của Phòng GD&ĐT Quận Tây Hồ về việc tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới năm 2022.
Trường Mầm non Nhật Tân tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 
​Nhà trường đã tuyên truyền tới toàn thể CB-GV-NV và học sinh:
​1. Các quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, pháp luật quốc tế về biển, đảo; các quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Việt Nam trên biển; vị trí, vai trò, tầm quan trọng của biển, đảo và đại dương; tài nguyên, môi trường biển, đảo; phát triển bền vững kinh tế biển ...
​2. Mục đích, ý nghĩa của chủ đề Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới năm 2022.
​3. Các kiến thức cơ bản về môi trường, mối quan hệ giữa con người với môi trường xung quanh, sự ô nhiễm và suy thoái môi trường, biện pháp bảo vệ môi trường; thái độ ứng xử với môi trường; việc thực hiện các hành động bảo vệ môi trường phù hợp với độ tuổi.
​- Tổ chức tuyên truyền cho CB-GV-NV thông qua nhóm zalo nội bộ của HĐSP nhà trường.
​- Tuyên truyền trên trang web và facebook của trường nội dung:
+ Ngày Đại dương thế giới 08/6.
​+ Chủ đề của Tuần lễ biển và Hải đảo Việt Nam - Ngày Đại dương thế giới 2022: Phát triển bền vững kinh tế biển gắn với bảo tồn đa dạng sinh học và các hệ sinh thái biển.
​+ Tổ chức cho trẻ các hoạt động như việc thu gom, phân loại và tái chế các loại rác thải để bảo vệ môi trường.
​+ Ngày 23/6/2022 Nhà trưởng tổ chức chương trình “Giao lưu các khối lớp MGN - MGL”. Trong chương trình trẻ được giao lưu trả lời các câu hỏi về biển hải đảo. Qua đó giáo dục trẻ biết bảo vệ môi trường biển đảo và có thái độ ứng xử như không vứt rác bừa bãi khi đi biển.


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON NHẬT TÂN
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 78
Hôm qua : 247
Tháng trước : 6.729
Liên kết website