Các bé Trường MN Nhật Tân tham quan trang trại giáo dục Hải Đăng

Theo kế hoạch năm học và theo nhu cầu đăng ký tự nguyện của phụ huynh, Ngày 16/4/2019 trường mầm non Nhật Tân tổ chức cho các bé thăm quan dã ngoại tại trang trại giáo dục Hải Đăng.

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, tăng cường các hoạt động giao lưu và trải nghiệm, thực hành cho trẻ, hôm nay trường MN Nhật Tân kết hợp với công ty tổ chức sự kiện giáo dục Happy smile tổ chức cho các bé được tham quan vui chơi, trải nghiệm tại nông trại giáo dục Hải Đăng - Thanh Trì. Các bé được tiếp xúc với thiên nhiên, được tham gia các hoạt động thể chất và trí tuệ, các hoạt động giao lưu tập thể, giúp bé phát triển hài hòa các lĩnh vực giáo dục và tăng cường kỹ năng sống cho trẻ. Một ngày đi chơi an toàn, bổ ích và lý thú đã kết thúc, đọng lại rất nhiều kỉ niệm vui cho các bé.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan: