A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuẩn bị cho các con trở lại trường

PH CẦN CHUẨN BỊ TÂM LÝ CHO CÁC CON TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU KỲ NGHỈ DÀI PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID- 19

Kính gửi Quý phụ huynh học sinh Trường Mầm non Nhật Tân

🏡 Dịch bệnh đã khiến cho cuộc sống bị xáo trộn và chưa lúc nào những người yêu thương nhau lại phải giữ khoảng cách với nhau lâu và dài đến thế. Không biết các con ở nhà có nhớ các cô, nhớ các bạn, nhớ ngôi trường thân yêu của chúng mình không? Còn các cô lúc nào cũng đong đầy nỗi nhớ, lúc nào cũng mong muốn ngày được trở lại lớp học, được gặp, được ôm các con thật chặt vào lòng. Dịch bệnh Covid-19 đang được nhà nước kiểm soát rất tốt và một tuần nữa chúng ta sẽ gặp nhau các con ạ! 
🏡Đối với trẻ mầm non, sau kỳ nghỉ dài phòng chống dịch bệnh Covid - 19 các con sẽ cảm thấy rất khó khăn khi phải quay trở lại nhịp sinh hoạt nề nếp của trường. Các con có thể sẽ có biểu hiện chống đối như: ăn vạ, khóc lóc, mè nheo… Vì vậy, việc chuẩn bị tâm lý cho con trước khi quay trở lại trường học là vô cùng cần thiết.
🏡 Trường mầm non Nhật Tân xin chia sẻ với phụ huynh một số cách nhằm giúp các con thích nghi dần với nề nếp sinh hoạt của trường:
 Đối với cha mẹ trẻ:
‍🌱Phối hợp với với giáo viên để thực hiện và tăng cường các hoạt động giao lưu, trò chuyện của con với cô giáo.
 Điều chỉnh dần giờ giấc sinh hoạt:
🌱Trò chuyện với các con trước khi đi ngủ
🌱 Cùng con chuẩn bị đồ dùng để chuẩn bị đi học
Ngày đầu tiên đi học lại:
🌱 Buổi sáng thức dậy cha me tạo cho con sự hào hứng, vui vẻ. Cha mẹ gọi bé dậy sớm hơn bình thường, để bé có đủ thời gian để chuẩn bị tâm lý. Hãy gọi con dậy và chào đón ngày mới cùng con với tâm trạng tích cực, vui vẻ.  Nếu con là người nhạy cảm, hãy hứa với con hôm nay sẽ đến đón con sớm. 
🙆‍♀️ Để chuẩn bị tâm lý cho các con yêu thật tốt khi quay trở lại trường học. Nào chúng ta hãy cùng bắt tay nhau khởi động nhé️️️.


Tổng số điểm của bài viết là: 105 trong 22 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 55
Hôm qua : 222
Tháng trước : 6.573