A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình từ thiện " Ấm tình yêu thương" của trường MN Nhật Tân

Thứ 6 ngày 17/5/2019 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng phụ huynh và học sinh trường mầm non Nhật Tân lại phấn khởi cùng nhau tham gia chương trình từ thiện “Ấm tình yêu thương” để gửi tới các bé tại những nơi có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nước. Đây là một trong những nội dung thường xuyên của nhà trường nhằm giáo dục trẻ biết yêu thương và chia sẻ với mọi người. Điểm đến lần này là các bé tại trường mầm non Hoa Hồng Xã Tùng Bá - Huyện Vị Xuyên - Tỉnh Hà Giang.

Hoạt động thiện nguyện là hoạt động thường xuyên của trường mầm non Nhật Tân trong nhiều năm. “Hạnh phúc nhận về là khi biết cho đi” Trải qua 3 ngày, vượt qua hàng trăm cây số đường đèo đường núi hiểm trở, đoàn thiện nguyện của trường MN Nhật Tân cũng đã mang tới hơn 500 xuất quà đến các bé tại trường mầm non Hoa Hồng xã Tùng Bá, các hộ gia đình nghèo, khó khăn ở Huyện Vị Xuyên - Tỉnh Hà Giang. Đây là 1 trong những xã nghèo nhất tỉnh Hà Giang, đất rộng, người thưa, địa hình hiểm trở, nghèo tài nguyên, hạ tầng thấp kém lại thường xuyên phải gánh chịu thiên tai khiến cuộc sống của người dân nơi đây vô cùng khó khăn, trẻ em luôn luôn trong tình trạng thiếu thốn điều kiện học tập.

Những gì cho đi là những điều còn lại mãi, bằng tình người sẻ chia và sự đùm bọc trong cuộc sống, thay mặt tập thể cán bộ giáo viên nhân viên của trường chân thành cảm ơn những ủng hộ, những chia sẻ đóng góp của những cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh cho những hoàn cảnh khó khăn cảm ơn BGH nhà trường, công đoàn nhà trường đã tạo điều kiện và huy động đóng góp cho chương trình thiện nguyện “Ấm tình yêu thương” được thành công tốt đẹp.

Mong trong các hoạt động Thiện nguyện sắp tớicủa trường Mn Nhật Tân sẽ còn nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa từ các cán bộ, giáo viên nhân viên, phụ huynh học sinh.

Xin chân thành cám ơn.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi thiện nguyện:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 32
Tháng trước : 216