Công đoàn trường MN Nhật Tân hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2020

Thực hiện KH số 12/KH-BCĐ, ngày 13-01-2020 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo quận Tây Hồ về việc tổ chức phong trào hiến máu tình nguyên năm 2020. Hôm nay, ngày 29/5/2020 Ban chấp hành Công đoàn Trường MN Nhật Tân đã vận động Cán bộ, Giáo viên, nhân viên tích cực tham gia hiến máu tình nguyện với thông điệp: “Hiến máu cứu người - Nghĩa cử cao đẹp”.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Với nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người của mỗi CBGVNV trường MN Nhật Tân, hy vọng sẽ góp thêm những giọt máu đào quý giá vào ngân hàng máu, mang lại sự sống cho người bệnh cần được truyền máu, đặc biệt rất cần trong mùa dịch chống COVID-19 này.

Kết quả: Trường có 11 CBGVNV đăng kí tham gia hiến máu và có 7/11 đồng chí đủ điều kiện và được hiến máu, vượt chỉ tiêu hiến máu tình nguyện là 4 đồng chí.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hiến máu tình nguyện