Đại hội Chi bộ trường MN Nhật Tân lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2022

Chiều ngày 12/3/2012, Chi bộ trường MN Nhật Tân đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VI nhiệm kỳ 2020 - 2022. Dự đại hội, có đồng chí Nguyễn Văn Tài - Bí thư Đảng ủy phường Nhật Tân, đồng chí Nguyễn Văn Thành - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân phường Nhật Tân , đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Chủ tịch mặt trận tổ quốc cùng các đồng chí Đảng viên của Chi bộ.

Đại hội diễn ra theo đúng trình tự, nội dung chương trình. Mở đầu là nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca, Quốc tế ca. Tiếp đến là bầu đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội và Thư ký đại hội. Đại hội đã thống nhất 100% số lượng Đoàn Chủ tịch gồm 03 đồng chí: ĐC Nguyễn Hồng Nhung, ĐC Đỗ Thị Vân Anh, ĐC Nguyễn Thị Hiếu, Thư ký đại hội gồm 01 đồng chí là: ĐC Nguyễn Thị Thanh Huyền

Tại Đại hội, dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã phát huy tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của Đại hội. Chi bộ đã thông qua báo cáo kiểm điểm, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2019, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022 của Chi bộ, Báo cáo kiểm điểm của Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2017-2020, Báo cáo tổng hợp tham gia ý kiến văn kiện của cấp trên.

Đại hội thảo luận, các ý kiến thảo luận của đồng chí Đinh Thị Thanh Huyền, ý kiến thảo luận với nội dung: Công tác phát triển đảng viên trong đoàn viên. Đồng chí Đặng Thị Khoa, ý kiến thảo luận về “Công tác giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống cho đảng viên Chi bộ theo tinh thần nghị quyết TW 04- NQ/TW"

Tiếp theo là phần bầu cử Cấp ủy, Bí thư, phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Trong không khí nghiêm túc, tinh thần dân chủ, Đại hội đã lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu nhất, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào Ban chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội nhất trí 100% kết quả biên bản kiểm phiếu bầu Cấp ủy nhiệm kỳ mới và biên bản kiểm phiếu bầu Bí thư, Phó bí thư Chi bộ trường MN NHật Tân gồm 3 đồng chí: Nguyễn Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ; Đỗ Thị Vân Anh - Phó bí thư Chi bộ; Nguyễn Thị Hiếu - Chi ủy viên và đại hội cũng bầu được 5 đồng chí là đại biểu chính thức dự đại hội đảng bộ phường Nhật Tân nhiệm kỳ 2020-2025: đ/c Nguyễn Hồng Nhung, đ/c Đinh Phương Hiền, đ/c Đỗ Thị Vân Anh. đ/c Nguyễn Thị Hiếu, đ/c Đặng Thị Khoa và đồng chí Nguyễn thị Thanh Huyền là đại biểu dự khuyết.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Tài - Bí thư Đảng ủy phường đánh giá cao về vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy Chi bộ MN đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 và ghi nhận những thành tích của tập thể Chi bộ đã góp phần vào thành tích chung của Đảng bộ Phường ; đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, Chi bộ MN cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ.
Thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, đồng chí Nguyễn Hồng Nhung phát biểu lĩnh hội và xin hứa Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới sẽ triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội và ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Tài trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Nghị quyết Đại hội đã được thông qua, thể hiện sự quyết tâm của Đảng viên toàn Chi bộ sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2020-2022. Kết thúc Đại hội là nghi lễ chào cờ bế mạc. Đại hội Chi bộ Trường MN Nhật Tân nhiệm kỳ 2020-2022 đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình Ảnh Trong đại hội: