A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt, tri ân các thế hệ nhà giáo chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

“Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người, họ cứ như cây thông trên sườn núi, cây quế giữa rừng sâu thầm lặng tỏa hương dâng hiến trí tuệ, sức lực cho đời”  (Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng )

Theo truyền thống, ngày Nhà giáo Việt Nam là dịp để chúng ta gặp gỡ và chúc mừng, tri ân các thế hệ thầy giáo, cô giáo, ngày mà cả xã hội tôn vinh những người đã và đang đóng góp bao công sức, bao tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc với các thầy, các cô, những người chở đò cần mẫn trên dòng sông tri thức. Hòa trong không khí hân hoan ấy, trường Mầm non Nhật Tân tổ chức buổi gặp mặt, tri ân các thế hệ nhà giáo của nhà trường. Trong buổi lễ, các thế hệ nhà giáo đã có dịp ôn lại những kỷ niệm, chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc, những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, góp phần củng cố thêm niềm tin và lòng yêu nghề của các nhà giáo.

Văn nghệ chào mừng

Nhà giáo Nguyễn Hồng Nhung - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua

 

 Nhà giáo Mai Thị Lự nguyên Hiệu trưởng trao bằng khen : "Tập thể lao động xuất sắc"

 

Nhà giáo Bùi Thị Nhi nguyên Hiệu trưởng trao bằng khen : "Công đoàn có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước"

Nhà giáo Nguyễn Thị Xuân Thủy nguyên chủ tịch công đoàn trao giấy khen cho các đồng chí đạt chiến sĩ thi đua trong năm học 2019-2020

Nhà giáo Nguyễn Hồng Nhung Hiệu trưởng trao huy chương vì sự nghiệp giáo dục cho các CB,GV

Nhà trường tri ân các thế hệ nhà giáo

 Đại diện cha mẹ học sinh chúc mừng nhà trường

 

  Nhà Giáo Nguyễn Thị Xuân Thủy - Nguyên chủ tịch công đoàn trao giấy khen cho các CBGVNV đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua năm học 2019-2020

 

Tặng thưởng cho các GV,NV có thành tích cao trong hội giảng

Kính chúc các thế hệ nhà giáo luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trên cương vị công tác của mình, tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục.


Tác giả: mầm non nhật tân
Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 418
Hôm qua : 153
Tháng trước : 11.066
Liên kết website