A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm ENetviet dành cho phụ huynh học sinh

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng phần mềm ENetviet dành cho phụ huynh học sinh

CỔNG THÔNG TIN GIÁO DỤC ENETVIET TRÊN MOBILE

I.NetViet là gì?

eNetViet là Ứng dụng liên lạc trực tuyến cho phép tích hợp với Hệ thống Cơ sở dữ liệu ngành GD&ĐT, giúp kết nối Gia đình và Nhà trường, hỗ trợ công tác điều hành của Sở GD&ĐT, Phòng GD&ĐT và các đơn vị trường học trong toàn quốc.

 eNetViet hiện là ứng dụng duy nhất cho phép tích hợp Hệ thống Cơ sở dữ liệu (CSDL) ngành về giáo dục Mầm non, giáo dục Phổ thông và GDTX (áp dụng theo Thông tư 26/2019/TT-BGDĐT ngày 30/12/2019 của Bộ Giáo dục & Đào tạo). Vì vậy, tất cả các Sở Giáo dục, Phòng Giáo dục và các đơn vị trường học bậc THPT, THCS, Tiểu học, Mầm non và GDTX trên toàn quốc đều có thể ứng dụng ngay eNetViet trên nền tảng kết nối theo thời gian thực với hệ thống CSDL mà không mất thời gian và kinh phí xây dựng, triển khai, đặc biệt không làm phát sinh thêm phần việc mới cho các giáo viên và nhà trường

II. Tính năng dành cho PHHS

6 tính năng nổi bật dành cho PHHS:

1. Nhận tin nhắn SMS thông báo từ nhà trường  ( tin nhắn tiếng việt có dấu )

2. Đăng ký xin nghỉ phép cho con trên điện thoại

3. Tra cứu kết quả học tập của con

4. Nhận các tin nhắn đa phương tiện: tin tức sự kiện, thông báo, thư mời , tin nhắn hình ảnh, tin video, tích hợp xem tin tức website của nhà trường.

5. Xem được đầy đủ chi tiết các kế hoạch học tập, hoạt động nổi bật của lớp trên bảng tin lớp học, phối hợp chặt chẽ với nhà trường, giáo viên trong việc quản lý và đôn đốc, nhắc nhở học sinh nâng cao thành tích học tập cho con.

6. Trao đổi miễn phí với giáo viên chủ nhiệm.

IV. Hướng dẫn cài đặt ứng dụng và đăng nhập

Cách 1: Tải và cài đặt miễn phí eNetViet từ App Store hoặc Google play.

Từ màn hình chính trên điện thoại, truy cập vào kho ứng dụng App Store hoặc CH play, sau đó tìm kiếm với từ khoá eNetViet và bấm vào kết quả tìm thấy đầu tiên. Bấm nút [Cài đặt] (Install) để tải và cài đặt tự động phần mềm eNetViet về máy.

Cách 2: Mở trình duyệt web ( Safari, google chrome, firefox) trên điện thoại truy cập vào website Enetviet.com để tải và cài đặt

(Ảnh mô tả màn hình mở tải ứng dụng trên AppStore)

Nếu bạn chưa có mật khẩu đăng nhập, bạn bấm nút [Quên/Lấy mật khẩu] ? Hệ thống hiển thị bảng lấy mật khẩu, bạn nhập số điện thoại , sau đó kích nút [Lấy mật khẩu].

Mật khẩu được gửi đến tin nhắn điện thoại. Người dùng kiểm tra tin nhắn điện thoại, nhập mật khẩu vào ô [Mật khẩu] trên màn hình đăng nhập.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Thống kê truy cập
Hôm nay : 415
Hôm qua : 153
Tháng trước : 11.066
Liên kết website