KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG HÈ 2019.

Trường mầm non Nhật Tân xin thông báo tới quý phụ huynh kế hoạch hoạt động hè năm 2019

Căn cứ Điều lệ trường mầm non, căn cứ Khung kế hoạch năm học của Bộ GD&ĐT, CB-GV-NV được nghỉ 3 tháng hè.

Để đáp ứng nhu cầu gửi trẻ của cha mẹ học sinh, được sự đồng ý của PGD&ĐT Quận Tây Hồ, trường MN Nhật Tân xin thông báo kế hoạch tổ chức hoạt động hè như sau:

+ Các con nghỉ hè từ ngày 31/5.

+ Thời gian bắt đầu học hè từ ngày 6/6/2019 đến hết 31/8/2019.

+ Ngày 1/8/2019 học sinh tựu trường để nhận danh sách lớp, nhận giáo viên, ổn định nề nếp chuẩn bị cho năm học mới.

Phụ huynh nào có nhu cầu cho con đi học hè tiếp tục làm đơn nộp cho giáo viên chủ nhiệm, căn cứ vào đơn của phụ  huynh nhà trường sẽ bố trí giáo viên thay nhau đi làm.