KHÔNG KHÍ TỪNG BỪNG HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20-11

Hưởng ứng các phong trào thi đua nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018- 2019 của trường Mầm Non Nhật Tân. Với mục đích tạo điều kiện để giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; chế biến món ăn cho trẻ; tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; thực hiện Chương trình giáo dục lấy trẻ làm trung tâm; Đồng thời góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện giáo viên tự học và sáng tạo. Qua hội giảng, phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương; đồng thời chọn ra những đồng chí giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Sáng ngày 22/10/2018, trường MN Nhật Tân đã phát động “Hội học- Hội giảng” năm học 2018- 2019;

Hưởng ứng lời phát động của Ban Giám hiệu nhà trường, 100% giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng trong trường tham gia hội giảng các đồng chí giáo viên, nhân viên đã đăng ký tiết dạy, đăng ký món ăn đối với nhân viên nuôi dưỡng nhằm chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn và hướng đến kỉ niệm ngày 20/11.

Sau lễ phát động được diễn ra, các giáo viên nhân viên nuôi dưỡng của trường Mn Nhật Tân đã chính thức bước vào đợt Hội giảng sôi nổi nhằm hướng tới dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các tiết dạy đều được chuẩn bị hết sức chu đáo, công phu. Mỗi giáo viên đều lên lớp với niềm mong muốn được chia sẻ niềm đam mê với môn học, sự tâm huyết với nghề dạy học và truyền lửa khát vọng tri thức, ham mê học tập cho học trò.

Với ưu thế về việc vận dụng các phương pháp dạy học tiên tiến của các giáo viên và sự trang bị máy móc, tranh ảnh, clip minh họa...các tiết học diễn ra đều rất phong phú, hấp dẫn. Trẻ được hoạt động sôi nổi, được trải nghiệm tích cực và thực sự cuốn hút vào bài học, hứng thú tham gia các hoạt động với sự hướng dẫn, gợi mở của giáo viên.

Một phong trào thi đua, một hoạt động bao giờ cũng diễn ra trong một thời gian nhất định. Ba tuần Hội giảng đã khép lai, song tình yêu nghề, niềm say mê chuyên môn của tập thể giáo viên, nhân viên trong trường và những tình cảm đẹp từ những tiết học hấp dẫn trong lòng mỗi học sinh sẽ còn mãi mãi.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi đã ghi lại được trong thời gian diễn ra Hội giảng:

Tiết học làm Làm quen chữ cái của cô Nguyễn Thị Thanh Huyền

Tiết học làm quen văn học của cô Minh Lý