A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2018 - Chi bộ Trường mầm non Nhật Tân

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, sáng nay 6/12/2018 Chi bộ trương Mầm Non Nhật Tân long trọng tổ chức buổi lễ Kết nạp đảng viên mới cho các đoàn viên ưu tú : Phạm Thị Kim Anh - GV, Đinh Thị Hồng Nhung - GV, Nguyễn Thị Hương - NVND.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng.

 Lễ chào cờ

Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, các đồng chí đồng chí Phạm Thị Kim Anh - GV, Đinh Thị Hồng Nhung - GV, Nguyễn Thị Hương - NVND. đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đinh Thị Hồng Nhung đọc tuyên thệ

Đồng chí Phạm Kim Anh đọc tuyên thệ

Đồng chí Nguyễn Thị Hương đọc tuyên thệ

Thay mặt Chi ủy chi bộ- Đồng chí Nguyễn Hồng Nhung - Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú Phạm Thị Kim Anh - GV, Đinh Thị Hồng Nhung - GV, Nguyễn Thị Hương - NVND. Các đồng chí sẽ trở thành đảng viên chính thức sau thời gian dự bị 1 năm. Đảng viên mới Phạm Thị Kim Anh - GV, Đinh Thị Hồng Nhung - GV, Nguyễn Thị Hương - NVND. tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Hồng Nhung - Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Nhung- Bí thư chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm. Đồng thời, phân công đảng viên chính thức Đỗ Thị Vân Anh, Nguyễn Thị Hiếu, Đinh Phương Hiền giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Hương, Đinh Thị Hồng Nhung, Phạm Thị Kim Anh đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức đúng thời hạn.

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Chi bộ Mầm Non Nhật Tân thực hiện tốt công tác kết nạp đảng viên mới nhằm góp phần làm cho Chi bộ phát triển cả về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. 


Tác giả: Đinh Thị Thanh Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 48
Tháng trước : 9.009