A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2018- 2019, Vui tết thiếu nhi 1/6 và Chia tay các bé lớp mẫu giáo 5 – 6 tuổi ra trường.

Hòa chung không khí cả nước trong những ngày cuối năm học, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. sáng ngày 27 tháng 5 năm 2019, Trường mầm non Nhật Tân long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019, Chia tay các bé mẫu giáo lớn ra trường và vui Tết Thiếu nhi 1/6 cho các bé.

Đầu tiên là chương trình văn nghệ chào mừng do các bé lớp mẫu giáo lớn biểu diễn:

1. Dân Vũ: "Tôi yêu Việt Nam" - Lớp A1

2. Đồng Diễn: "Nối vòng Tay Lớn" - Lớp A4

3. Hát Múa: "Chiếc bụng đói" - Lớp A5

4. Hát : "Liên khúc Tạm biệt búp bê" - Lớp A3

5. Dân vũ: "Rửa tay" - Lớp A2

Dân Vũ: "Tôi yêu Việt Nam" - Lớp A1

 

Đồng Diễn: "Nối vòng Tay Lớn" - Lớp A4

 

Hát Múa: "Chiếc bụng đói" - Lớp A5

 

Hát : "Liên khúc Tạm biệt búp bê" - Lớp A3

 

Dân vũ: "Rửa tay" - Lớp A2

 

Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường:

- Về phía cha Mẹ học sinh có ông Chu Mạnh Cường – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha Mẹ học sinh lớp

- Về phía nhà trường có: Bà - Đỗ Thị Vân Anh - PHT nhà trường, Bà Đinh Phương Hiền - PHT nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và các con học sinh của trường MN Nhật Tân.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, Bà Đinh Phương Hiền – Phó hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Trong bài phát biểu, Bà khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy dỗ, chăm sóc các trẻ

Bà Đinh Phương Hiền – Phó hiệu trưởng nhà trường tổng kết, đánh giá kết quả của trường.

Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người luôn thầm lặng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và chăm sóc học sinh.

Cả sân trường lặng im khi nghe bài phát biểu đầy xúc cảm của cháu Trần Phương Quỳnh Chi lớp A4 – Đại diện học sinh Khối MGL. Những lời tâm sự, cảm ơn trân thành của các bé đã khiến các cô và các bậc phụ huynh không khỏi bùi ngùi xúc động. Nó chứng tỏ sự trưởng thành của các con – đó là sự thành công trong việc chăm sóc và dạy dỗ các con của các cô.

Cháu Trần Phương Quỳnh Chi lớp A4 – Đại diện học sinh Khối MGL phát biểu

Nhà trường cũng khen thưởng tặng quà cho các bé MGL ra trường, tặng quà 1/6 cho tất cả các lớp. Tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng đi học.

​Đại diện các lớp lên nhận quà 1/6

 

Các con lớp MGL A1 nhận phần thưởng

 

Các con lớp MGL A2 nhận phần thưởng

 

Các con lớp MGL A3 nhận phần thưởng

Các con lớp MGL A4 nhận phần thưởng

Các con lớp MGL A5 nhận phần thưởng

Tặng quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn cố gắng đi học

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi và tràn đầy hạnh phúc, để lại dấu ấn không bao giờ quên cho các bé 5 tuổi ra trường và các bậc phụ huynh. Chia tay các cô giáo, các bé mang theo bao tình thương nỗi nhớ, nhớ cô nhớ bạn, nhớ những bữa ăn, những âu yếm mà các cô đã dành cho các bé trong năm học vừa qua mà mãi mãi các bé sẽ không bao giờ quên được. Buổi lễ kết thúc với những cái ôm chặt tay ấm áp và những lời dặn dò ân cần của các cô với các bé. Chúc các con lên lớp 1 học thật giỏi và đạt được nhiều thành tích cao khi học tập trong môi trường mới.


Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 19 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 32
Tháng trước : 216