🌈Thực hiện Kế hoạch của Quận ủy Tây Hồ về việc luân chuyển, điều động, chuyển đổi vị trí công tác đối với cán bộ diện Ban Thường vụ Quận ủy quản lý, UBND quận Tây  Hồ đã thực hiện điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý các đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập trên địa bàn quận.

☘️Đồng chí Trần Thị Thanh Huyền - Hiệu trưởng trường MN An Dương sau 8 năm công tác tại trường, đã nhận quyết định luân chuyển công tác sang làm Hiệu trưởng trường MN Bình Minh.

☘️Đồng chí Nguyễn Bích Huyền - Hiệu trưởng trường MN Xuân La đã nhận quyết định luân chuyển công tác sang làm Hiệu trưởng trường MN An Dương.

❤❤❤Tập thể CBGVNV trường MN An Dương kính chúc đồng chí trần Thị Thanh Huyền và đồng chí Nguyễn Bích Huyền luôn mạnh khỏe, phát huy năng lực, bản lĩnh chính trị, nhiệt huyết, sáng tạo, phát huy tinh thần trách nhiệm trong công việc, chung tay với tập thể và cán bộ viên chức trong đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.