A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

      Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Phòng Giáo dục. Hôm nay trường mầm non Nhật Tân long trọng  tổ chức “ Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20/11- Tri ân các đ/c nguyên Cán bộ quản lý- Giáo viên- nhân viên”, tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực , để cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam nói chung và các thế hệ GV trường  MN Nhật Tân  nói riêng. Qua đây nhằm nâng cao hơn nữa về nhận thức, vinh dự và trách nhiệm của người giáo viên trong xã hội hiện nay, từ đó ra sức phấn đấu làm tốt hơn nhiệm vụ cao cả của mình.

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

      Mở đầu Chương trình kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20-11, là chương trình văn nghệ chào mừng 

Tiết mục đồng ca: Mùa Xuân Trên quê hương

 Tiết mục đơn ca: Địu con đi nhà trẻ - cô giáo Huyền Trang

 Tiết mục đơn ca: Người Thầy - cô giáo Thanh Huyền 

 Tiết mục đồng ca: Bài ca người giáo viên nhân dân

Đến dự buổi lễ kỷ niệm :

* Về phía chính quyền địa phương có:

- Ông(Bà): Nguyễn Văn Thành- Phó bí thư Đảng bộ-  Chủ tịch HĐND Phường

- Bà : Phạm Thị Bình- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy- Chủ tịch UBMTTQ Phường

- Ông: Đặng Hữu Tiến- Đảng ủy viên- Phó chủ tịch UBND Phường

Cùng các đồng chí Chủ tịch, bí thư các tổ chức chính trị- Xã hội; Các đồng chí Bí thư các chi bộ khu dân cư; Công chức chuyên môn UBND Phường

* Về phía hội cha mẹ học sinh có:

1.Ông : Chu Mạnh Cường- Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường.

2. Bà : Nguyễn Hiền Chung- Phó ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường.

* Về dự buổi kỷ niệm hôm nay chúng ta vui mừng chào đón sự có mặt của các nhà giáo đã nghỉ hưu.

*  Về phía nhà trường tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

Bà:  Nguyễn Hồng Nhung  – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Đỗ Thị Vân Anh – P. Bí thư Chi bộ, P. Hiệu trưởng nhà trường.

Bà : Đinh Phương Hiền  – P. Hiệu trưởng nhà trường.

 Cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đề nghị chúng ta một lần nữa nhiệt liệt chào mừng.

Trong Lễ mít tinh, thay mặt Chi bộ, Ban Giám hiệu, đồng chí Nguyễn Hồng Nhung  – Bí thư chibộ,  Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên đã góp phần xây dựng Nhà trường có được uy tín và vị thế như ngày hôm nay.

Đồng chí Nguyễn Hồng Nhung đọc diễn văn chúc mừng cán bộ, giáo viên nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Về dự buổi lễ ông: Nguyễn Văn Thành - Phó bí thư Đảng bộ -  Chủ tịch HĐND Phường Đại diện ban ngành phát biểu và tặng hoa chúc mừng tập thể giáo viên nhân viên nhân ngày 20.11.

 

 

Thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh trường ông: Chu Mạnh Cường - Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường phát biểu và tặng hoa chúc mừng tập thể giáo viên nhân viên nhân ngày 20.11 .

Ông Chu Mạnh Cường tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trong buổi lễ chào đón sự có mặt của các nhà giáo đã có thời gian cống hiến cho ngành giáo dục nay đã nghỉ chế độ,chuyển công tác,  song với lòng nhiệt tình yêu nghề, quan tâm tới sự nghiệp giáo dục của nhà trường trong thời kỳ mới, các cô đã không quản ngại khó khăn do sức khỏe, tuổi tác đã đến dự lễ kỷ niệm trọng thể này. Xin trân trọng kính mời bà Nguyễn Hồng Nhung – Hiệu trưởng nhà trường lên tặng quà lưu niệm cho các nhà giáo đã nghỉ chế độ.

Đồng chí Nguyễn Hồng Nhung tặng hoa chúc mừng các nhà giáo đã nghỉ hưu

Thay mặt cho các nhà giáo đã nghỉ hưu, Cô Bùi Thị Nhi - Nguyên hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến bày tỏ niềm vui và sự xúc động khi được trở về thăm trường cũ, được gặp lại những đồng nghiệp thân quen và nhất là được thấy sự đổi thay, lớn mạnh của nhà trường. Cô chúc mừng những thành tích tốt đẹp mà nhà trường đã đạt được và tin rằng trường sẽ tiếp tục phát triển

Cô Bùi Thị Nhi phát biểu trong buổi lễ

 Buổi lễ còn tuyên dương khen thưởng các điển hình tiên tiến, nhà giáo mẫu mực đã đạt nhiều thành tích năm học 2017-2018 và Trao giải thi GV giỏi cấp trường.

Phần trao thưởng đã kết thúc buổi gặp mặt  kỷ niệm ngày nhà giáo VN 20/11 trường MN Nhật Tân!

 

 

 


Tác giả: Đinh Thị Thanh Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 8
Tháng trước : 264