Ngày hội “Giao lưu đánh giá trẻ 5 tuổi ” quận Tây Hồ năm học 2018- 2019.

Sáng 10/5, tại trường Hà Nội Academy,  Trường mầm non Nhật Tân tham gia Ngày hội giao lưu trẻ 5 tuổi theo lĩnh vực phát triển năm học 2018-2019. Do ngành GD&ĐT quận Tây Hồ tổ chức.

Ngày hội nhằm tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về chất lượng giáo dục mầm non; đồng thời qua buổi giao lưu phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những trẻ có tài năng, năng khiếu cho những cấp học tiếp theo. Ngày hội cũng tạo cơ hội cho trẻ mầm non được giao lưu bạn bè, tự tin trong giao tiếp, phát huy khả năng nhận thức về môi trường tự nhiên, môi trường xã hội và kỹ năng giao tiếp; phát triển toàn diện các lĩnh vực thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, quan hệ tình cảm xã hội, thẩm mỹ, tạo sự tự tin, tâm thế sẵn sàng cho trẻ trước khi bước vào lớp Một.

Sau đây là mốt số hình ảnh của các bé MGL trường MN Nhật Tân Tại ngày hội giao lưu: