Trường Mầm non Nhật Tân thông bào Vv: cho học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 8/03/2020

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT HN, để đảm bảo an toàn sức khỏe của HS, Trường MN Nhật Tân thông báo

1. Toàn trường tiếp tục nghỉ đến hết ngày 8/3/2020, PHHS thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho con trong thời gian nghỉ. Nếu có thay đổi, nhà trường sẽ tiếp tục thông báo cập nhật tới Phụ huynh ở những thông báo tiếp theo.

2. Trong thời gian các con nghỉ, nhà trường vẫn tiến hành các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của PGD để đảm bảo an toàn trong ngày học sinh quay trở lại trường.

3. Trường hợp các con bị sốt, ho, sổ mũi, tiêu chảy. Các bố mẹ vui lòng cập nhật báo cho nhà trường được biết (Thông qua GVCN) để nhà trường báo cáo với PGD về tình hình sức khỏe của trẻ.
                                                                                                                                                                          Trân trọng!