TRƯỜNG MẦM NON NHẬT TÂN TỔ CHỨC HỘI GIẢNG, HỘI NUÔI CHÀO MỪNG NGÀY 20-11

Hưởng ứng lời phát động của Ban Giám hiệu nhà trường, 100% giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng trong trường tham gia hội giảng các đồng chí giáo viên, nhân viên đã đăng ký tiết dạy, đăng ký món ăn đối với nhân viên nuôi dưỡng nhằm chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn và hướng đến kỉ niệm ngày 20/11

Sau lễ phát động được diễn ra, các giáo viên nhân viên nuôi dưỡng của trường Mn Nhật Tân đã chính thức bước vào đợt Hội giảng sôi nổi nhằm hướng tới dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các tiết dạy đều được chuẩn bị hết sức chu đáo, công phu. Mỗi giáo viên đều lên lớp với niềm mong muốn được chia sẻ niềm đam mê với môn học, sự tâm huyết với nghề dạy học và truyền lửa khát vọng tri thức, ham mê học tập cho học trò.

Với ưu thế về việc vận dụng các phương pháp dạy học tiên tiến: STEAM, MONTESSORI, DẠY HỌC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM  với sự trang bị máy móc, tranh ảnh, clip minh họa...các tiết học diễn ra đều rất phong phú, hấp dẫn. Trẻ được hoạt động sôi nổi, được trải nghiệm tích cực và thực sự cuốn hút vào bài học, hứng thú tham gia các hoạt động với sự hướng dẫn, gợi mở của giáo viên.

Một phong trào thi đua, một hoạt động bao giờ cũng diễn ra trong một thời gian nhất định. Ba tuần Hội giảng đã khép lai, song tình yêu nghề, niềm say mê chuyên môn của tập thể giáo viên, nhân viên trong trường và những tình cảm đẹp từ những tiết học hấp dẫn trong lòng mỗi học sinh sẽ còn mãi mãi.

Dưới đây là một số hình ảnh chúng tôi đã ghi lại được trong thời gian diễn ra Hội giảng:

Phần thi chế biến món ăn của nhân viên nuôi dưỡng

Hoạt động tạo hình Tranh trí nón của cô giáo Thu Hồng lớp A4
Hoạt động tạo hình: Thiết kế đồng hồ (stem) - cô giáo Đặng Khoa lớp A1
Hoạt động tạo hình: Chế tạo ô tô (stem) - cô giáo Nguyễn Hiếu lớp B1
Khám phá đàn nước - GV Ngọc Thủy lớp b4
Hoạt động khám phá lễ hội Halloween huyền bí của cô giáo Thanh Huyền lớp B2
Hoạt động kể chuyện "Đôi bạn nhỏ" cô giáo Đỗ Hạnh lớp H2
Hoạt động khám phá "Điều kì diệu của sỏi" - cô giáo Minh Tuyến Lớp C1

Tác giả: mầm non nhật tân