Trường Mầm non Nhật Tân tổ chức lễ hội “Bé vui giáng sinh"

Một mùa giáng sinh nữa lại đến, mùa của yêu thương ấm áp… Lễ hội “ Giáng Sinh” mang nhiều hình ảnh truyền thuyết nhất trong các lễ hội trên thế giới về sự ra đời của Ông già Noel, cây thông và những chiếc bánh mang hình khúc cây… Ông già Noel tay mang túi quà, cùng Công chúa Tuyết hiền hòa, dễ thương mang đến cho các bé những món quà thật dễ thương và ngộ nghĩnh. Đó là câu chuyện cổ tích mà có lẽ bé nào cũng đã được nghe và đều ước ao rằng bé cũng sẽ được ông già Noel và công chúa tuyết đến tặng quà vào dịp giáng sinh. Cùng chung vui với không khí nhộn nhịp của Giáng Sinh năm nay, Mầm Non Nhật Tân tổ chức lễ hội “Bé vui giáng sinh”, với mong muốn mang đến cho các cháu thật nhiều niềm vui trong ngày Giáng sinh ở trường, bên cạnh bạn bè và cô giáo, người thân của mình.

Chương trình đón Giáng Sinh diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động tại trường như: bé cùng tham gia chơi giao lưu với Ông già noel, chơi các trò chơi vận động, giải âu đố, các bé tham gia phần chơi khá vui vẻ và hào hứng. Không khí khá tưng bừng, náo nhiệt và nhộn nhịp bởi có sự tham ra của các quý phụ huynh với con em của mình. Đây không chỉ là trải nghiệm tuyệt vời với những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn là dấu ấn về tuổi thơ tuyệt đẹp của các bé bên bố mẹ, cô giáo ngay chính mái trường thân yêu mà cũng là cơ hội để các bé thêm mạnh dạn, tự tin hòa nhập, giao lưu cùng với các bạn trong các sự kiện chung tại trường, trên khuôn mặt các bé luôn rạng ngời niềm vui sướng. Các hoạt động giao lưu diễn ra khá sôi nổi của trường cùng với sự kết hợp của trung tâm tiếng anh Apollo đã góp cho không khí đón Giáng Sinh tại trường thêm phần thú vị và hấp dẫn. Bên cạnh đó chương trình biểu diễn văn nghệ giữa các lớp mầm non cũng không kém phần đặc sắc, các bé cùng hát, cùng múa, cùng hòa theo điệu nhạc Giáng Sinh với nhiều động tác, trang phục Noel khá lạ mắt và đáng yêu. Màn kết thúc chương trình chào đón Noel mang lại cho các bé đầy sự bất ngờ, thú vị bởi có sự xuất hiện của một nhân vật mà các bé rất mong đợi đó chính là ông già Noel, được gặp gỡ và nhận quà của ông già Noel khiến nhiều bé mầm non vô cùng vui sướng và thích thú, ông già Noel đã tặng quà cho bé các lớp và cùng các bé trò chuyện thật là vui vẻ. Sâu đay là một số hình ảnh thú vị về buổi lễ. Chúng mình cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các bé nhé!

Tác giả: Đinh Thị Thanh Huyền