Trường mầm non Nhật Tân tổ chưc lễ khai giảng năm học 2019-2020

Hôm nay (5-9), trong tiết trời thu trong xanh, trường MN Nhật Tân hòa cùng hơn 23 triệu học sinh cả nước háo hức dự lễ khai giảng, bước vào năm học mới 2019-2020. Lễ khai giảng diễn ra nhanh gọn nhưng tươi vui, xúc động với cả cô và trẻ.

Chung vui với không khí ngày tựu trường trong cả nước, tại trường mầm non Nhật Tân đã tưng bừng tổ chức lễ khai giảng để chào đón năm học mới 2019-2020

Những bạn nhỏ bước từng bước lẫm chẫm, lon ton nhưng lại đầy tự tin và phấn khởi là những hình ảnh nổi bật nhất xuyên suốt lễ khai giảng. Cô giáo và các cha mẹ không phải lo con sẽ bỡ ngỡ, rụt rè; các em nhỏ trường MN NHật Tân rất tự tin và chủ động khi tham gia cùng cô giáo tổ chức ngày hội đến trường; cô giáo và cha mẹ chỉ cần đứng từ xa theo dõi các hoạt động của con. Đặc biệt trong buổi lễ có các tiết mục biểu diễn văn nghệ đã đem đến ấn tượng rất đặc biệt về ngôi trường mầm non.

Phát biểu tại lễ khai giảng, cô Đinh Phương Hiền, Phó hiệu trưởng trường khẳng định: “Với tâm huyết và tình yêu nghề, các cô giáo trường MN Nhật Tân sẽ luôn đồng hành cùng mỗi em nhỏ, đóng vai trò như một người bạn, cùng lắng nghe và định hướng phát triển cho các em, để mỗi em nhỏ có thể trở thành một công dân toàn cầu chủ động, tự tin, sáng tạo, biết yêu thương”. Cô Đinh Phương Hiền, còn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các quý phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm các con- gửi gắm cả một tương lai, cam kết sẽ cùng nhà trường chăm sóc, dạy dỗ các con bằng tất cả tình yêu thương. Lời phát biểu của cô đã nói lên những tâm huyết, quyết tâm của toàn thể cán bộ giáo viên trường, cam kết sẽ làm nên một năm học thành công, cam kết sẽ đem đến cho trẻ sự năng động, hiện đại, tự chủ; giúp các em không chỉ ngoan hơn, tự tin hơn mà còn thông minh, tài giỏi và phát triển toàn diện.

Đây là một số hình ảnh trong ngày khai giảng