A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Nhật Tân – Vui mừng chào đón các con trở lại

Sau thời gian dài nghỉ phòng dịch Covid-19 với tâm trạng háo hức, vui tươi khi được đi học để gặp gỡ các bạn các cô. Hôm nay, ngày 11/5/2020, các bé Trường Mầm non Nhật Tân đã trở lại trường và không quên đeo khẩu trang trên đường đến trường.

Ngay từ đầu giờ sáng, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên đã có mặt tại trường để thực hiện các nhiệm vụ, sẵn sàng đón trẻ. Hồi hộp, chờ đợi, mong được gặp các bé là cảm xúc chung của các cô giáo trong trường.

Công tác tuyên truyền, phòng dịch với phụ huynh và học sinh được thực hiện ngay trong giờ đón trẻ tại cổng trường. Cùng với sự phối hợp đồng bộ của Trạm Y tế phường, các lực lượng chức năng trong Phường và các cô giáo, cha mẹ học sinh đã yên tâm về các biện pháp phòng dịch, đảm bảo môi trường an toàn cho trẻ.

Các cô đón trẻ, đo thân nhiệt từ cổng trường.

Trẻ rửa tay bằng dung dịch rửa tay khô trước khi vào lớp

Trong ngày đầu tiên trở lại trường, các hoạt động chuyên môn được thực hiện có nền nếp. Mặc dù khi mới đến trường còn chút rụt rè nhưng các bé đã nhanh chóng hòa vào các hoạt động cùng cô và các bạn.

Bé ôn lại kí hiệu các đồ dùng cá nhân

Bé ôn lại các bước rửa tay qua điệu nhảy "Ghen Cô Vy"

Các bé ôn luyện các chữ cái đã học 

Các bé hoạt động góc

Rửa tay sau mỗi hoạt động

Với những tình cảm, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong việc đón học sinh quay trở lại sau thời gian nghỉ dài vì dịch bệnh Covid-19, mong rằng các bé sẽ được học tập, vui chơi trong môi trường an toàn, thân thiện.


Tổng số điểm của bài viết là: 69 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 267
Hôm qua : 89
Tháng trước : 2.166