TRƯỜNG MN NHẬT TÂN TẬP HUẤN CÁCH PHÒNG LÂY NHIỄM DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO COVID 19

Chiều nay ngày 06/03/2020, trường mầm non Nhật Tân tổ chức tập huấn phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tại buổi tập huấn,  tập thể CBGVNV đã được nghe bác sĩ trung tâm y tết quận Tây Hồ giới thiệu tổng quan về bệnh viêm phổi cấp do Covid 19 gây ra. Ngoài ra, bác sĩ cũng hướng dẫn biện pháp phòng ngừa lây nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona tại nhà trường …

Buổi tập huấn được tổ chức nhằm kịp thời cập nhật những thông tin chuyên môn mới nhất, qua đó giúp cho đội ngũ giáo viên, nhân viên có khả năng phản ứng nhanh với các tình huống có thể xảy ra, đồng thời tăng cường kiến thức, kỹ năng để triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, quyết tâm kiểm soát, không để phát sinh dịch trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn: