A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Nhật Tân tham gia hội thi Arobic cấp quận năm 2018-2019 đạt giải Nhất.

Sáng ngày 5/3/2018, Nhà Thi Đấu Quận Tây Hồ đã luôn trong  không khí  “nóng” với sự ra quân của các con trong đội tuyển Aerobic của các trường Tiểu học và các trường mầm non trên toàn Quận.

 

Cuộc thi là cơ hội để các con bộc lộ năng khiếu, niềm đam mê với bộ môn Aerobic – môn thể thao toàn thân rất có ích cho việc phát triển thể chất cũng như rèn luyện sự dẻo dai cho các con.

   Các đội thi đã đem đến nhiều bài thi Aerobic sôi nổi, hấp dẫn. Trong tiếng nhạc rộn rã, vui nhộn, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các diễn viên không chuyên đã mang đến cho hội thi nhiều tiết mục hấp dẫn, những động tác biểu diễn đẹp mắt và ấn tượng.

   Đến với  bộ môn Aerobic lần này, trường Mầm Non Nhật Tân  tham gia 2 bài 1 bài bắt buộc, 1 bài tự chọn

   Đây cũng là dịp cho các con trường Mầm Non Nhật Tân được cọ sát cùng các trường tham gia Hội thi Aerobic cấp quận, giúp cho các con phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ; đồng thời, tạo cơ hội cho các con được tham gia các hoạt động tập thể, có điều kiện giao lưu học hỏi. 

   Hội thi còn là sân chơi bổ ích cho các con học sinh, giúp các con rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi lành mạnh, góp phần tích cực trong phong trào rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất.

   Hội thi kết thúc trong không khí vui tươi cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả với những tiết mục thật đặc sắc và hấp dẫn. Kết quả của hội thi trường mầm non Nhật Tân đạt giải nhất.


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 14 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 8
Tháng trước : 264