A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Nhật Tân tham gia ngày hội dinh dưỡng trẻ thơ

Ngày 23/3, cùng với các trường mầm non trên địa bàn quận Tây Hồ trường mầm non Nhật Tân đã tham dự “Ngày hội dinh dưỡng trẻ thơ” cấp học mầm non năm học 2018 – 2019, do Phòng GD&ĐT quận tổ chức và đạt giải nhì cấp quận.

Ngày hội dinh dưỡng của quận Tây Hồ được tổ chức theo định kỳ 2 năm/lần, hướng đến mục tiêu cung cấp bữa ăn đủ chất, đủ lượng, đẹp mắt, ngon miệng, cung cấp cho trẻ những dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển. Đó gọi là chất lượng các bữa ăn, giúp trẻ đón nhận bữa ăn một cách hạnh phúc.

Đây cũng là dịp để các trường chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm quý trong công tác nuôi dưỡng trẻ, đặc biệt là cách giúp trẻ có những bữa ăn ngon miệng.

Tại ngày hội, các nhân viên nuôi dưỡng đã trổ tài nấu nướng, trang trí những suất ăn ngon, bổ dưỡng, những món thường ngày họ đã chế biến cho trẻ thưởng thức.

Ngày hội cũng chính là ngày tôn vinh những người thầm lặng, đứng đằng sau thành công, chất lượng của mỗi trường mầm non.

Một số hình ảnh ấn tượng trường MN Nhật Tân trong ngày hội


Tác giả: Đinh Thị Thanh Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 8
Tháng trước : 264